ทำไมต้องซื้อภาพ Shutterstock ผ่าน DigiContents

ทำไมต้องซื้อภาพ Shutterstock ผ่าน DigiContents

1. DigiContents เป็น Authorized Reseller หรือตัวแทนขายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Shutterstock เว็บขายภาพออนไลน์อันดับหนึ่งของวงการขายภาพออนไลน์ หรือ Microstock เพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อภาพแก่ลูกค้าในประเทศไทย

2. บริษัท ดิจิทัลสต็อก จำกัด เจ้าของผู้ดำเนินการเว็บไซต์ DigiContents.com เป็นบริษัทจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายของประเทศไทย

3. DigiContents ขายแพคเกจทั้งหมดตรงตามที่ Shutterstock เปิดขายอยู่ในปัจจุบัน ไม่มีการเพิ่มราคาบวกกำไรใดๆ ในทุกแพคเกจ การคิดเป็นเงินบาทไทย ใช้ราคาหน้าเว็บของ Shutterstock คูณด้วยอัตราแลกเปลี่ยนตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย ณ วันที่ทำการเสนอราคา หรือชำระเงินเท่านั้น ตรงกันข้าม เรายังเสนอส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากราคาดังกล่าว ให้ลูกค้าในประเทศไทยอีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่า การซื้อภาพใน Shutterstock ผ่าน DigiContents ท่านจะไม่จ่ายแพงกว่าราคาที่ซื้อจาก Shutterstock โดยตรงอย่างแน่นอน และราคาถูกกว่าในบางแพคเกจ (กรุณาติดต่อสอบถาม)

4. การค้นหาและดาวน์โหลดภาพหลังจากชำระเงินแล้ว ยังคงใช้ระบบและทำบนฐานข้อมูลของเว็บไซต์ Shutterstock ทุกประการ

5. DigiContents ยินดีตอบข้อสงสัย ข้อสอบถาม และปรึกษาปัญหาต่างๆ เป็นภาษาไทย ในการซื้อภาพออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ไม่ว่าท่านจะเป็นลูกค้าเก่าที่ซื้อภาพจาก Shutterstock อยู่แล้ว หรือเป็นลูกค้าใหม่ที่กำลังสนใจการซื้อภาพถูกลิขสิทธิ์ เพื่อธุรกิจที่เป็นมืออาชีพ ก้าวหน้า มั่นคง ปลอดภัย ของท่าน

6. ลูกค้าสามารถสอบถาม และขอรับใบเสนอราคาเพื่อพิจารณาตามขั้นตอนของการซื้อสินค้าและบริการในนามองค์กรของท่าน

7. สะดวกสบายด้วยการรับชำระเงินด้วยเช็คธนาคาร หรือโอนเงินผ่านธนาคารในประเทศไทย (และจะมีเพิ่มการรับชำระด้วยบัตรเครดิตและ Paypal ในลำดับต่อไป)

ในกรณีต้องการใช้ใบกำกับภาษี หรือเอกสารการรับชำระเงินอย่างเป็นทางการ DigiContents สามารถออกให้ท่านได้ ในนาม บริษัท ดิจิทัลสต็อก จำกัด

สนใจซื้อภาพถ่าย ภาพเว็คเตอร์ และคลิปวิดีโอจาก Shutterstock ติดต่อได้ที่ตัวแทนในประเทศไทย www.digicontents.com  โทรศัพท์ 094 879 6999 อีเมล contact@digicontents.com Lind ID : digicontents